Công ty chuyên cung cấp dịch vụ in decal các loại, giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Với những ưu điểm nổi bật decal giấy đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau từ những mặt hàng thông dụng như mỹ phẩm, thực phẩm, đồ gia dụng đến cả những sản phẩm có giá trị cao như đồ trang sức, mỹ nghệ, thiết bị điện tử…

Dịch vụ in decal giấy đẹp cho phép khách hàng có thể cán bóng, cán mờ trên các mẫu decal để tăng độ thẩm mỹ cho ấn phẩm. Ngoài ra, các kỹ thuật bế, cấn thành hình vuông, chữ nhật, hình tròn, hình elip cũng được ứng dụng để tạo sự hoàn thiện cho sản phẩm.

Tuy nhiên, loại vật liệu in decal tem nhãn này lại có khá nhiều nhược điểm, có thể kể đến như độ bền không cao, có thể dễ dàng bị xé rách chỉ bằng một lực tác động nhỏ, không thể sử dụng ở những môi trường khắc nghiệt có nhiệt độ cao, bị ánh sáng mặt trời chiếu rọi liên tục sẽ dẫn đến hiện tượng phai màu nhanh chóng.
 

Bên cạnh đó, in decal giá rẻ, tem nhãn bằng giấy chỉ nên dùng cho các sản phẩm có thời hạn sử dụng ngắn, bởi nếu để quá lâu sẽ trở nên cũ kỹ, hình ảnh và màu sắc sẽ không còn rõ nét nữa, điều đó sẽ tạo cảm giác như đó là một sản phẩm kém chất lượng.

Kiến An Phát hiện là công ty chuyên cung cấp dịch vụ in decal các loại, giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại công ty in ấn của chúng tôi có ưu điểm là giá rẻ nhưng chất lượng tốt là điều không thể bàn cãi. Ngoài ra, sau khi in ấn xong sẽ phủ lên bề mặt bản in một lớp màng bảo vệ, đó thường là màng bóng hoặc mờ, chúng sẽ giúp bảo vệ hữu hiệu cho tấm decal trước sự tác động của ánh sáng mặt trời, nhiệt độ cao…