Cơ sở in pp chất lượng tốt

Cơ sở in pp chất lượng tốt

Hiện có rất nhiều cơ sở in ấn trên thị trường làm bạn phân vân không biết nên tin tưởng giao đứa con tinh thần của mình cho cơ sở in ấn nào? Hãy để Công Ty in ấn Kiến An Phát giúp bạn, công ty chúng tôi chuyên dịch vụ in pp giá rẻ, có nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên lành nghề và dàn máy móc hiện đại, tiên tiến. Công ty nhận gia công in pp trong nhà, ngoài trời có cán format giá rẻ nhưng chất lượng vẫn tốt.

Tại sao nên chọn in decal PP bồi format

Đặc điểm của chất liệu PP là bền, dễ bám mực, giữ mực tốt, khi in ấn mang lại chất lượng hình ảnh, màu sắc đẹp. Format là tấm giấy có màu trắng, có độ dày từ 2 – 10mm, là chất liệu nhẹ, dai, bền, dễ dàng tạo hình, khối và cắt xén bằng tay. Là những chất liệu có nhiều ưu điểm, khi kết hợp 2 chất liệu này với nhau sẽ tạo nên một sản phẩm vô cùng hoàn hảo: Nhẹ, bền, Không thấm nước, Hỗ trợ quá trình vận chuyển, sử dụng hiệu quả hơn, Tuổi thọ sản phẩm cao

Cơ sở in pp chất lượng tốt

Ứng dụng của in decal PP bồi formex Là dịch vụ in ấn phổ biến nên ứng dụng của in PP bồi format giá rẻ cũng được sử dụng rộng rãi: Bảng thông tin, Bảng trao giải, Bảng tên, Menu, Mặt dựng sản phẩm, Logo, Chữ nổi, Trang trí

Lựa chọn in PP bồi formex giá rẻ tại Kiến An Phát. Qua gần 13 năm hình thành và phát triển chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn kỹ thuật số. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ in PP bồi format giá rẻ và chất lượng phục vụ tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Quý khách vui lòng liên hệ số Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196– Email: kienanphatplus@gmail.com để được tư vấn và thực hiện.