In pp decal bồi formex giá rẻ ở đâu?

In pp decal bồi formex giá rẻ ở đâu?

Do nhu cầu sử dụng nên in pp cũng có nhiều loại khác nhau là pp có keo hoặc pp không keo.

  • PP có keo: là dạng pp có 1 lớp keo ở mặt sau (hay còn gọi là Decan PP) thường phục vụ cho việc dán tường, poster quảng cáo, decal dán vật phẩm quảng cáo, in bồi Fomex.
  • PP không keo: Cũng là dạng giấy pp nhưng không có lớp keo phía sau, thường in các Standee lắp lên giá chữ X hoặc giá cuốn.

Ngày nay có rất nhiều xưởng in pp cán format mọc lên tuy nhiên những xưởng in decal pp bồi formex có chất lượng, tạo ra những mẫu in pp cán format đẹp thì lại rất ít, do các cơ sở in này nhỏ lẻ và không có sự đầu tư vào trang thiết bị.

In pp decal bồi formex giá rẻ ở đâu?

Một chiếc máy in bao bì pp hiện nay trên thị trường vào khoảng 3 trăm triệu đó là một con số không nhỉ để cho những xưởng in nhỏ có thể đầu tư, chính vì vậy mà sản phẩm của họ thường không có độ tinh xảo, sắc nét mà một chiếc máy in bao bì pp tốt có thể đem lại và nếu như không biết cách lựa chọn thì bạn sẽ phải mất một khoản tiền lớn mà sản phẩm lại không như mong muốn. Công Ty in ấn Kiến An Phát – Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn, quảng cáo uy tín, chất lượng nhất cả nước. Nắm bắt những nhu cầu của khách hàng trong in kỹ thuật số, in pp cán format.

Công Ty in ấn Kiến An Phát chúng tôi tự tin là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công nghệ in kỹ thuật số: in hiflex, in decal, in pp cán format. Chúng tôi cam kết mang đến giá in pp cán format thấp nhất trên thị trường, Cùng với mức giá in pp cán format hợp lý, Verschlusss còn có đội ngũ nhân viên lâu năm cam kết sẽ mang lại những sản phẩm in pp cán format tốt nhất cho khách hàng.