In PP giá rẻ chất lượng cao ở HCM

Công ty in ấn Kiến An Phát đáp ứng nhu cầu in PP giá rẻ chất lượng cao ở HCM tốt nhất. Chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm in pp với độ sắc nét đẹp, độ nét cao. Đầu phun máy in kỹ thuật số hiện đại đầu phun có lỗ phun nhỏ và siêu mịn. Giúp in được những ảnh có độ phân giải cao nhất, sắc nét đến từng chi tiết

In PP giá rẻ chất lượng cao ở HCM

Bề mặt của PP có khả năng bám mực tốt dẫn đến chất lượng in ấn cao. PP hoàn toàn không gây độc hại đến môi trường. Mặt sau của PP có thể phủ keo hoặc không.

Sản phẩm in pp sẽ thường xuyên được nhìn thấy ở
– Poster, tranh ảnh triễn lãm nghệ thuật
– Hình ảnh trang trí trong nhà, dán cửa kính
– Lịch trang trí năm mới.
– Giấy dán tường ở các cửa hàng, shop, trung tâm
– Standee ở các trung tâm thương mại, sự kiện quảng cáo.

Các hình thức trên gọi chung là In PP trong nhà: Đúng như tên gọi của nó, in PP trong nhà chỉ sử dụng được trong nhà, khi đem ra ngoài trời rất nhanh bị bay màu, mất dần độ sáng bóng. Là một cách trang trí tuyệt vời cho công sở, cửa hàng hay gia đình của bạn.

Quý khách đang có nhu cầu in ấn số lượng lớn tuy nhiên vẫn còn phân vân đơn vị nào không những in PP giá rẻ chất lượng cao ở HCM mà còn thiết kế đẹp, sáng tạo, chuyên nghiệp. Công Ty Kiến An Phát là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn sẽ đáp ứng mọi mong muốn của quý khách hàng đêm đến những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: (028) 6681 1196 – 6681 1197 – 6682 9292
Hoặc để lại thông tin tại email: kienanphatplus@gmail.comđể được hỗ trợ tư vấn thiết kế in pp