Kích Thước in PP quảng cáo trong nhà

Hiện nay có rất nhiều hoạt động marketing trên thị trường, những quảng cáo pp mà chúng ta thường thấy khi đi trên đường hay những buổi hội thảo, triển lãm ngoài trời đó là xu hướng được lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp. In pp là một trong những phương pháp marketing hiệu quả nhưng giá in pp trong nhà lại khá rẻ, chất liệu tốt mà nhiều công ty lựa chọn để làm công cụ quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình.

Kích Thước in PP quảng cáo trong nhà

Kích Thước in PP quảng cáo trong nhà

Quảng cáo in PP trong nhà thường có 2 khổ in là khổ in PP 1m và khổ in PP 1.5m, chiều dài tấm in PP quảng cáo  có thể lên đến vài chục mét. Người ta thường sử dụng giấy in PP để in Poster quảng cáo, tranh ảnh, in backdrop trưng bày triển lãm hay treo trang trí trong nhà bởi in PP quảng cáo có ưu điểm là giá thành rẻ và tiện sử dụng: dán, đóng khung, treo trên standee hoặc treo như lịch bloc….

Đối với các gia đình, có thể sử dụng giấy in PP làm trang trí trong nhà bằng những hình ảnh  yêu thích với nhiều kích cỡ tùy theo không gian riêng hay in PP  tặng bạn bè, người thân những tờ lịch có hình ảnh gia đình, con cái mỗi dịp xuân về…