Quy trình in decal pp bồi formex

Quy trình in decal pp bồi formex

Mỗi một công ty dịch vụ in ấn đều có quy trình in khác nhau. Tuy nhiên là một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực in ấn và cung cấp các loại máy móc in ấn hiện đại nhất như máy in pp, in bạt hiflex, máy in decal, máy in chuyển nhiệt…Cùng với tinh thần trách nhiệm cao và dàn đội ngũ in ấn lành nghề chính vì thế chúng tôi phải chú trọng tới từng khâu từ nhận file in, font chữ cho đến thống nhất khổ giấy với khách hàng. Để tránh không sảy ra bất kỳ sai sót nào đối với ấn phẩm in cuối cùng tránh mất thời gian cũng như chi phí và công sức.

Khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng ta cần hiểu rõ mục đích sử dụng để sử dụng loại mực cho phù hợp. Sau khi khi nhận được file in pp trên hệ thống máy in của Kiến An Phát cùng với loại mực đúng với yêu cầu của khách và thành phẩm in pp sẽ khô mực sau đó sẽ hoàn thiện sản phẩm. Sau đó sẽ cán màng cho tất cả các sản dùng để trang trí, dán kiếng hay dán tường…

Quy trình in decal pp bồi formex

Cuối cùng sẽ là bước kiểm định sản phẩm xem có còn sai sót gì trước khi giao đến tay khách hàng. Sau đó thành phẩm sẽ được giao tận tay khách hàng, đảm bảo đúng thời gian, đúng hẹn không làm ảnh hưởng đến công việc của quý khách hàng. Để chất lượng in pp format và in decal pp bồi formex tốt thì vai trò của máy in và và giá máy in bao bì pp là rất quan trọng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in Decal PP bồi fomex trang trí các lớp học tại Thành Phố Hồ Chí Minh. In decal pp bồi Fomex là công cụ quảng cáo và công cụ trang trí hiệu quản cho trung tâm tiếng anh và các văn phòng lớp học, in decal pp bồi Fomex đã và đang là xu hướng trang trí hiệu quả các các lớp học, văn phòng….