Vì sao in PP được sử dụng rộng rãi

Vì sao in PP được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo. PP tên 1 loại giấy được sử dụng trong nghành in kỹ thuật số với ưu điểm bám mực cực tốt, hiển thị hình ảnh rõ nét. Mặt trước dùng để in sau khi in sẽ được phủ một lớp màng bảo vệ cán mờ hoặc cán bóng, Mặt sau có 2 loại có keo và không có keo. 

Vì sao in PP được sử dụng rộng rãi

So với các loại chất liệu khác in PP giá rẻ hơn mà chất liệu tốt hơn, chính vì thế chất liệu này được sử dụng rộng rãi phổ biến.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà mỗi người có thể tách PP ra nhiều loại khác nhau như:
– In PP dạng cán màng bóng có keo: Dùng dán tường, poster quảng cáo, decal dán vật phẩm quảng cáo..
– In PP dạng cán màng mờ có keo: Thường thì màng mờ màu không tươi bằng màng bóng nhưng không phản ánh đèn nên có thể được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất.
– IN PP dạng không keo có thể sử dụng làm standee, khung tranh.

Ngoài ra chúng ta có thể phân loại PP thành 2 loại như sau:
– In PP ngoài trời: Sử dụng mực dầu
– In PP trong nhà: Sử dụng mực nước
Mực dầu nhằm mục đích không bị trôi bởi trời mưa, về hình thức 2 loại mực đều cho hình ảnh rõ nét sống động trên chất liệu giấy.
Với đặc tính đó người ta có thể in poster để dán quảng cáo trên ô tô, làm bảng biển, bến xe, trạm xe bus mà không lo lắng về thời tiết mưa hay nắng.
Với những ưu điểm của chất liệu PP đã giải đáp được vấn đề Vì sao in PP được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo

Công ty in ấn Kiến An Phát tự hào là đơn vị in PP tốt nhất ở Bình Thạnh, với dàn máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên tay nghề cao sẽ đem đến quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao nhất, giá cực rẻ, phục vụ tận tình chuyên nghiệp

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: (028) 6681 1196 – 6681 1197 – 6682 9292
Hoặc để lại thông tin tại email: kienanphatplus@gmail.com