In tem nhãn mác tại TPHCM

Rất nhiều người thường ít nghĩ đến tem nhãn khi mua sắm sản phẩm họ yêu thích, nhưng sự thật là in tem nhãn mác góp phần rất quan trọng vào quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

in tem nhãn mác

In tem nhãn mác tại kienanphat.vn

Hiện nay, rất nhiều sản phẩm bày bán trong cửa hàng bách hóa, siêu thị… thuộc về nhãn hàng riêng của nhà bán lẻ. Khoảng 75% người tiêu dùng cho rằng nhãn hàng riêng cũng đáng tin cậy và hơn 80% khách thường xuyên mua sản phẩm của các nhãn hàng riêng này.

Theo khảo sát của một trường đại học, người tiêu dùng ngay lập tức đưa ra nhận định về chất lượng và tác dụng tiềm năng của sản phẩm dựa trên thiết kế tem nhãn sản phẩm.

Có nhiều loại tem nhãn:

  • Nhãn tự dính: là một trong những loại tem nhãn phổ biến nhất, một mặt được in thông tin còn mặt kia là lớp keo tự dính lên bề mặt sản phẩm.
  • Tem ống: là loại nhãn bằng nhựa được định hình để dán quanh cái chai, vừa vặn với hình dáng của chai.
  • Tem đúc khuôn: là tem được sản xuất như là một phần của thiết kế bao bì sản phẩm.

Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn một loại tem nhãn khác, đó chính là tem nhãn mác hay còn gọi là tag treo: Được in trên giấy Coucher (hay còn gọi là giấy C) với định lượng thông dụng là200gsm, 250gsm hoặc 300gsm. Giống như các loại tem nhãn, chúng vẫn được bế theo hình dạng và kích thước tùy vào nhu cầu sử dụng.

in tem nhãn mác

In tem nhãn mác giầy dép có đục lỗ khuyên tại kienanphat.vn

in tem nhãn mác

In tem nhãn mác cho nhãn dừa có bế theo file có đục lỗ khuyên tại kienanphat.vn

in tem nhãn mác

In tem nhãn mác cho nhãn sầu riêng bế hình elip có đục lỗ khuyên tại kienanphat.vn

Bạn có thể cân nhắc loại tem nào là phù hợp nhất cho sản phẩm, logo của mình và để in những thông tin về dinh dưỡng, môi trường cũng như các thông tin quan trọng khác trên tem nhãn.

Một số yếu tố khác bạn cần cân nhắc khi in tem nhãn mác đó là chi phí in, chọn chất liệu thân thiện với môi trường, hình dáng, kích thước…

Tùy vào ngành nghề như thực phẩm, thức uống, sức khỏe, mỹ phẩm, đồ gia dụng, xe hơi, dược phẩm… mà còn nhiều kiểu chất liệu bao bì sản phẩm khác nữa như bằng kính, túi nhỏ, tuýp, chai xịt, chai nhựa…

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ in tem nhãn mác, bạn cần chọn công ty in ấn chuyên nghiệp để tem nhãn mác in ra có sự chuyên nghiệp, hấp dẫn người tiêu dùng, chữ in dễ đọc, hình ảnh rõ ràng, kích thước chất liệu mọi thứ phù hợp với sản phẩm của bạn.

Công ty Kiến An Phát chuyên in các loại tem nhãn. Hãy để công ty chúng tôi giúp các bạn tạo nên những chiếc tem nhãn ấn tượng để mỗi khi khách hàng đi qua.

Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm:

Địa chỉ: 377/4 Bạch Đằng – P.15 – Q.Bình Thạnh

Đt: (08) 6681 1196 – 6681 1197 – 6682 9292 – 0916 906696

Email: kienanphatplus@gmail.com