Thông tin in tờ rơi tại KAP

Dịch vụ In tờ rơi giá rẻ của Kiến An Phát là dịch vụ in offset chất lượng cao trên chất liệu giấy Coche khổ A3-A4-A5-A6 để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó của khách hàng. Chi phí in ấn tờ rơi là 1 khoản chi không nhỏ vì vậy chúng tôi đã đưa ra được nhiều giải pháp nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tờ rơi giá rẻ.

Thông tin in tờ rơi tại KAP

Thông tin in tờ rơi tại KAP

Công ty Kiến An Phát chuyên in ấn các loại: in tờ rơi số lượng ít, in tờ rơi lấy liền, in tờ gấp, in tờ rơi màu, in tờ rơi trắng đen, in tờ rơi quảng cáo,…

Thiết kế tờ rơi theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách in với số lượng càng nhiều giá sẽ càng rẻ. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách ở tất cả các quận tại TPHCM và các tỉnh lân cận như: Long An, Đồng Nai, Tây Ninh, Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Phước, Cần Thơ, Vĩnh Long, Bến Tre ,Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt…

Quy cách thành phẩm: cấn, xếp, cán màng,… Quý khách sẽ nhận được hàng trong vòng 1-3 ngày kể từ ngày duyệt mẫu và tạm ứng.

Là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực in tờ rơi giá rẻ, với kinh nghiệm làm lâu năm, chúng tôi hiểu nhu cầu của các doanh nghiệp khi đến với chúng tôi. Sự phát triển của công ty và những khách hàng gắn bó ngay từ những ngày đầu thành lập là minh chứng cụ thể nhất.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để chúng tôi báo giá in tờ rơi nhanh nhất cho bạn.