Công nghệ in thẻ treo sản phẩm

Công nghệ in thẻ treo sản phẩm

Công ty in ấn Kiến An Phát nhận in thẻ treo giá rẻ số lượng lớn, lấy ngay tại thành phố Hồ Chí Minh. Thấu hiểu được tầm quan trọng của thẻ bài đối với doanh nghiệp, chúng tôi luôn mong muốn mang tới khách hàng sản phẩm mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa.

Kiến thức in ấn về công nghệ sử dụng để in thẻ treo – price thẻ

•    In công nghệ Offset: Thông thường in thẻ treo giá rẻ thường in số lượng lớn nên chủ yếu sử dụng công nghệ offset để giảm giá thành. Và cho bản in chất lượng tốt nhất.

+ Hình ảnh, tiểu tiết sắc nét rõ ràng
+ Màu sắc giống 98% – 99% so với bản test khi in số lượng nhiều
+ In đều và đồng nhất màu với tất cả các sản phẩm

Công nghệ in thẻ treo sản phẩm

•    In kỹ thuật số: Với lợi thế về thời gian, tốc độ in cực nhanh nên công nghệ kỹ thuật số hầu như được ứng dụng trong in nhanh, in gấp lấy ngay sau 1 – 2 tiếng. Các công ty in thẻ treo, địa chỉ in tờ rơi, name card, catalogue… với số lượng ít sẽ áp dụng công nghệ KTS này rất phù hợp với yêu cầu của người sử dụng

Đội ngũ nhân viên của Công ty in ấn Kiến An Phát đều là những người có kinh nghiệm kĩ năng cao trong lĩnh vực thiết kế. Mỗi nhân viên đều thành thạo những công cụ thiết kế cao cấp nhất như 3Dmax, Corel, Photoshop, Indesign, Ai,… Khả năng sáng tạo vô hạn và kỹ năng thiết kế chuyên nghiệp của các nhân viên sẽ giúp khách hàng có được những sản phẩm in thẻ bài vừa ý.