Tìm hiểu về in decal trong suốt

Hiện nay, với sự phát triển của nghành dịch vụ in ấn, cùng với những yêu cầu sử dụng các loại decal trong sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp tăng cao. Nên đòi hỏi ngành in decal trong suốt cũng cần đẩy mạnh sử phát triển. Nhưng có một hiện trang đó là rất nhiều doanh nghiệp không biết nên sử dụng các loại in decal nào để có giá cả phù hợp cũng như sản phẩm chất lượng decal cho doanh nghiệp của mình. Để giải đáp những thắc mắc trên, bài viết sau đây sẽ giúp bạn có những thông tin chính xác về địa chỉ in decal trong giá rẻ, tốt nhất hiện nay.


Tìm hiểu về in decal trong suốt

Tìm hiểu về in decal trong suốt
Decal trong suốt là lớp màng nhựa trong có 2 bề mặt trong suốt, có thể nhìn xuyên thấu qua 2 mặt, có thể in xuôi hoặc in ngược (đế dán lên các mặt kính). Bề mặt sau có lớp keo dính, độ bám chắc chắn, được ứng dụng khá phổ biến trong công nghệ in ấn, thiết kế quảng cáo được in bằng mực dầu nên màu sắc được bảo toàn theo dòng thời gian.
Ưu điểm
– Được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất và dịch vụ. Các loại decal trong được sử dụng để trang trí văn phòng, nhà cửa cũng như nhằm mục đích để quảng bá hình ảnh thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng mà không che khuất tầm nhìn cho chất liệu làm bằng kính.
– Được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau.
– Được sản xuất trên các chất liệu bền, có độ bám dính cao, và khả năng chống nước tốt, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết.
Nhận thấy yêu cầu sử dụng dịch vụ in decal trong giá rẻ của người tiêu dùng tăng cao nên Kiến An Phát đã không ngừng thay đổi quy trình sản xuất với dây chuyền hiện đại nhất, sử dụng những kỹ thuật in ấn và các máy in chuyên dụng để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra phải đạt tốt nhất. Đặc biệt với sự liên kết chặt chẽ giữa các khâu từ khâu tư vấn cho đến thiết kế, in ấn và bàn giao cho khách hàng, đã tạo nên một hệ thống in decal trong chuyên nghiệp.