Ứng dụng in hiflex trong quảng cáo

Nếu Quý khách có sẵn File in hiflex khổ lớn thì hãy gửi ngay cho Kiến An Phát qua Email: kienanphatplus@gmail.com để nhận báo giá. Nếu quý khách chưa có file in vui lòng cung cấp kích thước và nội dung để biết giá hổ trợ thiết kế từ công ty chúng tôi. Thiết kế file in hiflex đơn giản miễn phí.

Ứng dụng in hiflex trong quảng cáo

Ứng dụng in hiflex trong quảng cáo

Chất liệu hiflex được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp các loại bảng hiệu, hộp đèn, poster, Panno, băng rôn ở khắp các con đường. Không chỉ quảng cáo ngoài trời, chất liệu hiflex cũng được sử dụng hiệu quả ngay cả trong nhà như trong các Hội chợ, triễn lãm, Hội thảo…

Công ty in ấn Kiến An Phát, Chuyên in bạt hiflex chất lượng cao, giá rẻ tại TP.HCM. In hiflex thường dùng hiflex trong việc làm dù, bạt, mái che Tư vấn Gọi (028) 6682 9292 – 0909 706 196.

Hiflex là loại bạt PVC được dùng phổ biến trong in kỹ thuật số, bạt hiflex rất bền có thể chịu mưa nắng, thời gian có thể tới 3-5 năm.

Độ dày của Hiflex dao động trong khoảng từ 0.26 mm đến 0.52 mm nhưng đa phần loại được ưa chuộng nhất là 0.32 mm vì nó có độ dày vừa phải rất thích hợp.

Ngoài ra in hiflex còn làm băng rôn, cờ phướn, in hiflex làm bảng hiệu.