Lý do in tem nhãn decal trong được ưa chuộng

Lý do in tem nhãn decal trong được ưa chuộng

Tem decal trong: Chất liệu của decal trong là nilon. Loại decal trong này thường được in và sử dụng để dán lên kính, mũ bảo hiểm, quà tặng… Đặc điểm loại tem này là trong suốt, In theo công nghệ in phun, in label, in flexo. Công ty In tem nhãn sản phẩm giá rẻ Kiến An Phát với chất liệu decal tốt, mực in đạt chuẩn cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm in đẹp và chất lượng nhất, đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của khách hàng.

Lý do in tem nhãn decal trong được ưa chuộng

Ứng dụng đa dạng trong trang trí: Không chỉ làm nhãn sản phẩm tốt, in tem nhãn decal trong còn ứng dụng rộng rãi trong logo công ty, tên doanh nghiệp,hoặc bộ nhận dạng thương hiệu cho doanh nghiệp, các sản phẩm decal này chủ yếu được dán trên kính văn phòng, trên kính ô tô,… Những hình ảnh dán kính luôn mang lại vẻ đẹp bất ngờ cho không gian. Thông thường, người ta sẽ chọn hình ảnh liên quan đến chủ đề hoặc thông điệp tích cực nào đó.

Độ bền chặt cao: Thi công dán decal trong trang trí vô cùng đơn giản và dễ dàng cho bất kỳ ai có ý định tự làm với số lượng nhỏ. Chất keo su tấm decal dính rất chặt vào đa dạng bề mặt trang trí. Hình ảnh hiện lên vẫn rõ nét và nổi bật như khi chưa dán. Ngoài ra, decal trong còn có khả năng chịu mưa nắng, nhiệt độ cao khá tốt và bền bỉ cho đến 3-5 năm.

Ấn phẩm trang trí, nhãn mác giá rẻ: nếu so với các loại decal giấy hoặc chất liệu giấy, bạn sẽ nhận thấy giá của decal trong có phần đắt hơn một chút, tuy nhiên, khi xét về khía cạnh lợi ích sử dụng và tuổi thọ thì rõ ràng, dùng ấn phẩm in decal trong có lợi ích kinh tế cao hơn so với những chất liệu giá rẻ khác.