Quy trình in tem nhãn decal giấy

Quy trình in tem nhãn decal giấy

Để có được một sản phẩm tem nhãn sản phẩm đẹp thì cần trải qua quá trình in gồm 4 bước sau:

Bước 1: Thiết kế con tem và in tem nhãn decal giấy mẫu. Phụ thuộc vào chủ doanh nghiệp mong muốn con tem đại diện cho sản phẩm của mình thế nào. Nhân viên thiết kế sẽ dựa trên mong muốn của khách hàng để lên ý tưởng và thiết kế mẫu gửi cho khách hàng xem xét.

Ngoài ra còn phụ thuộc vào kích thước, màu sắc thực tế của sản phẩm để tạo sự nổi bật riêng biệt cho con tem thu hút người tiêu dùng.

Bước 2: Lựa chọn nguyên liệu in ấn. Việc lựa chọn nguyên liệu in ấn cũng cực kì quan trọng. Mỗi sản phẩm có những yêu cầu riêng biệt nên những con tem có những yêu cầu khác nhau. Các nguyên liệu dùng trong in tem nhãn sản phẩm giá rẻ decal gồm: decal giấy, decal PVC, decal cảm nhiệt,…

Bước 3: Áp dụng các kỹ thuật in tem nhãn. Nếu con tem in mẫu phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp thì sẽ tiến hành áp dụng các kỹ thuật in để tiến hành in.

Bước 4: Gia công thành phẩm: Đây là bước cuối cùng của quy trình. Ở khâu này, các thợ in sẽ tiến hành chỉnh chu lại sản phẩm của mình qua việc cắt bỏ đi những chi tiết không cần thiết hoặc đánh bóng, làm mờ… theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Quy trình in tem nhãn decal giấy

In decal giấy tại tphcm đang là dịch vụ nổi bật của Kiến An Phát vì nhu cầu sử dụng cao của các doanh nghiệp, chủ cửa hàng,… Với đa dạng mẫu mã thiết kế cùng nhiều đặc điểm nổi bật khác mà chúng tôi sẽ liệt kê ra ngay sau đây, decal trong xứng đáng là chất liệu ưa chuộng nhất hiện nay. Liên hệ KIến An Phát nếu quý khách cần được tư vấn và in tem nhãn sản phẩm giá rẻ tại tp.HCM.

In Kiến An Phát –Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196– Email: kienanphatplus@gmail.com